Sản Phẩm và khuyến mãi

Đăng bởi Nguyễn Hoàng Minh ngày

Trước đây, tôi đã đăng kí nhận bản tin khuyến mãi của một Siêu thị Vi-Mart, nhưng hiện tại tôi muốn thay đổi và nhận bản tin của một Siêu thị Vi-Mart khác, phải làm thế nào?

Nếu Quý khách muốn thay đổi và nhận bản tin từ một Siêu thị Vi-Mart khác, vui lòng điền vào email Quý khách đã sử dụng trước đây và chọn Siêu thị mới.

Lưu ý: Mỗi email chỉ có thể đăng kí nhận bản tin từ một Siêu thị Vi-Mart duy nhất.

Tôi có thể tìm thấy bản tin khuyến mãi của siêu thị Vi-Mart ở đâu?

Quý khách có thể tìm thấy bản tin khuyến mãi của siêu thị Vi-Mart:
–Tại cửa vào siêu thị 
–Trên trang web của siêu thị Vi-Mart vui lòng bấm tại đây, sau đó chọn chương trình khuyến mãi muốn xem. 
-Đăng ký nhận bản tin khuyến mãi của Vi-Mart qua e-mail, sau đó chọn siêu thị Quý khách muốn đến, đăng ký địa chỉ e-mail của Quý khách. Sau đó, vui lòng kiểm tra hộp thư để xác nhận việc đăng ký.

 

Siêu thị Vi-Mart thường xuyên có chương trình khuyến mãi không? Chương trình thường kéo dài trong bao lâu?

Mỗi chương trình khuyến mãi đều có những chủ đề riêng biệt phù hợp với nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng .

Tôi có thể trả lại hàng đã mua ở siêu thị Vi-Mart không?

Khách hàng được quyền đổi hoặc trả hàng đã mua vì các điều kiện như sau:
- Hàng đổi/ trả là hàng hóa mua tại siêu thị Vi-Mart, có hóa đơn tính tiền tương ứng (mua hàng tại Vi-Mart nào thì trả hàng tại Vi-Mart đó).
- Đổi hàng/ trả hàng trong thời hạn quy định kể từ thời điểm mua hàng (48 tiếng đối với các mặt hàng).
- Hàng đổi/ trả có bao bì nhãn mác chưa bóc xé hoặc mở nắp, hàng không bị biến đổi về hình dạng và chất lượng.
Phạm vi đổi/ trả hàng:

Làm sao để cập nhật thông tin và các chương trình khuyến mãi của siêu thị Vi-Mart?

Tất cả các thông tin cũng như chương trình khuyến mãi của siêu thị Vi-Mart sẽ được cập nhật trên trang web www.sieuthidacsan3mien.net và/hoặc trên các phương tiện truyền thông khác.

Tôi muốn biết siêu thị Vi-Mart có bán sản phẩm X không? Nếu có, giá cả là bao nhiêu?

Để biết thông tin về mặt hàng cần mua, Quý khách vui lòng đến Siêu thị Vi-Mart gần nhất để tham khảo thông tin cũng như để được hướng dẫn, tư vấn. Hoặc Quý khách có thể gọi điện thoại đến siêu thị Vi-Mart gần nhất bằng cách bấm tại đây, sau đó chọn siêu thị và xem số điện thoại liên hệ của siêu thị. Sau đó, Quý khách vui lòng gọi điện thoại đến siêu thị hoặc liên hệ tổng đài Chăm sóc khách hàng của Vi-Mart – 0948.57.1505 để cập nhật thông tin chi tiết về mặt hàng Quý khách đang cần mua.
Hy vọng Quý khách sẽ tìm thấy mặt hàng mình cần mua và có một chuyến mua sắm thú vị tại hệ thống Siêu thị Vi-Mart của chúng tôi!

 Nhãn hàng riêng là gì ?

Nhãn hàng riêng là nhãn hàng được sản xuất độc quyền cho Vi-Mart và chỉ phân phối độc quyền tại hệ thống siêu thị Vi-Mart. Các sản phẩm Nhãn hàng riêng luôn đảm bảo chất lượng và giá cả luôn luôn cạnh tranh.
Chi tiết về các sản phẩm, bạn vui lòng xem tại trang thông tin Nhãn hàng riêng.

Sản phẩm Nhãn hàng riêng có được bán tại các hệ thống siêu thị khác không?

Nhãn hàng riêng chỉ được sản xuất và phân phối độc quyền tại hệ thống Vi-Mart. Sản phẩm Nhãn hàng riêng là một lựa chọn khôn ngoan trong thời điểm bão giá vì sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng nhưng giá cả lại hợp lý lại đa dạng loại hàng và phân khúc thị trường theo đó quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, khả năng của mình.

Sản phẩm Nhãn hàng riêng Vi-Mart có giá rẻ hơn sản phẩm dẫn đầu mà chất lượng có đảm bảo không?

Nhờ sử dụng dây chuyền sản xuất có sẵn cũng như là công nghệ sản xuất hiện tại của các nhà cung cấp & giảm được chi phí tiếp thị, giá cả của các sản phẩm thuộc nhãn hàng riêng "Vi-Mart" luôn rẻ hơn các mặt hàng mang thương hiệu dẫn đầu. Đồng thời để sản phẩm Nhãn hàng riêng Vi-Mart đến tay của người tiêu dùng thì sản phẩm phải trải qua sự kiểm tra chặt chẽ. Ở khâu sản xuất nhân viên chất lượng của Vi-Mart vừa đánh giá nhà máy vừa kiểm tra quy trình sản xuất để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của sản phẩm nhãn hàng riêng. Đến khi sản phẩm trưng bày tại cửa hàng thì nhân viên chất lượng của Vi-Mart kiểm tra chất lượng hàng ngày tại quầy, để đảm bảo sản phẩm luôn luôn đúng chất lượng khi đến tay người tiêu dùng. Hằng năm, Vi-Mart cũng lấy mẫu sản phẩm để gửi đi phân tích nhằm đảm bảo chất lượng đúng như cam kết ban đầu, đồng thời Vi-Mart cũng triển khai đánh giá nhà máy nên quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm Nhãn hàng riêng.

Sản phẩm Nhãn hàng riêng Vi-Mart có hay tham gia khuyến mãi không?

Sản phẩm Nhãn hàng riêng Vi-Mart tham gia thường xuyên các chương trình khuyến mãi của Vi-Mart với giá cả cực kỳ hấp dẫn. Đồng thời, vào mỗi dịp cuối tuần, Vi-Mart thường tổ chức chương trình dùng thử giới thiệu những sản phẩm Nhãn hàng riêng Vi-Mart, khách hàng có thể tham gia chương trình này.

 


Bài viết cũ Bài viết mới

0 comments

Để lại bình luận